ความหลากหลายในการเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ที่มาพร้อมความสนุกสนาน

เล่นเว็บรูเล็ตออนไลน์ผ่านเว็บ

สำหรับเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบในการวางเดิมพันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันสี การเดิมพันคู่-คี่ การเดิมพันสูง-ต่ำ การเดิมพันเจาะจงตัวเลข เป็นต้น ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป อัตราที่มีการจ่ายสูงก็จะมีความเสี่ยงในการเดิมพันที่สูงตามขึ้นไปด้วย สำหรับนักพนันมือใหม่ที่ต้องการใช้บริการเกมรูเล็ตออนไลน์อยากจะเข้ามาร่วมสนุกและทำกำไรไปพร้อมๆกัน สามารถเลือกเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูงและความเสี่ยงต่ำได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง

มาทราบอัตราการจ่ายสักนิดก่อนที่จะคิดลงแทงรูเล็ตออนไลน์

  1. การแทงแบบสีแดงสีดำอัตราการจ่ายคืน 1 เท่า
  2. การแทงแบบเซต อาการจ่าย 3 เท่า
  3. การเดิมพันหัวตัวที่อยู่ติดกันเช่น 1-6 อัตราการจ่ายคือ 5 เท่า
  4. วางเดิมพันตัวเลข 4 ตัวที่อยู่ติดกัน 1 2 4 5 อัตราการจ่าย 8 เท่า
  5. เดิมพันเลขแนวตั้ง 3 ตัวที่อยู่ติดกันแนวตั้งเช่น 1 2 3 อัตราการจ่าย 11 เท่า
  6. เดิมพัน 2 เลขอยู่ติดกันเช่น 1-2 หรือ 1-4 อัตราการจ่าย 17 เท่า
  7. การแทง 0 ตัวเดียวธาตุแป้งออก 0 ตัวเดียวจะได้ถึง 35 เท่า
  8. การแทงหรือวางเงินเดิมพันเลขเพียงตัวเดียวอย่างเช่นนึงเพียงตัวเดียวอัตราการจ่าย 35 เท่า

ทราบรายละเอียดและอัตราการจ่ายเงินของรูปแบบการเดิมพันจากเกมรูเล็ตออนไลน์กันไปแล้วหลังจากนี้ใครที่กำลังสนใจหลายอยากมีรายได้กับเกม roulette Online ลองเข้ามาลงเงินเดิมพันคุณอาจจะประสบความสำเร็จในการเลือกเล่นเกมนี้เข้ามาร่วมลุ้นไปด้วยกันนี่เป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้คุณนั้นประสบผลสำเร็จและมีรายได้จากเกมนี้ก็ได้

สิ่งที่นักพนันต้องระวังในเรื่องการเดิมพันเกมรูเล็นออนไลน์

ในการเดิมพันเกมรูเล็ตนั้นมีโอกาสและความเสี่ยงเป็นไปได้มากที่จะเดิมพันเสีย เพราะวงล้อนั้นมีหมายเลขทั้งหมด 37 หมายเลขเท่ากับว่าหากเดิมพันหมายเลขนักพนันมีโอกาส 1 ใน 37 ที่จะชนะได้ ซึ่งนักพนันบางท่านเลือกเดิมพันเฉพาะรูปแบบที่มีอัตราการจ่ายสูงๆ เพื่อต้องการกำไรก้องโตเลยทีเดียว แต่จริงๆแล้ว ความเป็นไปได้ที่จะถูกนั้นยาก นอกจากจะเดิมพันไม่ได้กำไรแล้วอาจจะทำให้เสียจนหมดตัวก็ได้ ดังนั้นนักพนันควรจะทราบก่อนเดิมพันว่ามีสิ่งใดบ้างที่นักพนันไม่ควรทำในขณะที่เดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์

1.หลีกเลี่ยงในการเดิมพันเต็งเลขหรือเจาะจงหมายเลข ถึงแม้ว่าการเดิมพันแบบเจาะจงหมายเลขจะมีอัตราการจ่ายถึง 35 เท่าก็จริง แต่นั่นก็มีโอกาสที่เป็นไปได้น้อยมากๆ ที่นักพนันจะสามารถเดิมพันได้ถูก เพราะหลักของเกมรูเล็ตออนไลน์คือ ยิ่งยากเท่าไหร่อัตราการจ่ายก็ยิ่งสูงตาม เพราะฉะนั้นนักพนันจึงไม่ควรวางเดิมพันแบบเจาะจงตัวเลข ให้นักพนันเลือกวางเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูงและความเสี่ยงต่ำจะดีกว่า ค่อยๆสะสมยอดเงินแบบเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ

2.อย่าวางเดิมพันด้วยการทับหมายเลข สำหรับเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นมีตัวเลือกและรูปแบบในการเดิมพันที่หลากหลาย แต่การเลือกวางเดิมพันรูเล็ตที่ดีนั้นนักพนันไม่ควรจะวางเดิมพันตัวเลขทับกันอย่างเช่น หากนักพนันเลือกเดิมพันมุม 4 หมายเลขแล้ว ก็ไม่ควรจะเดิมพัน ไลน์ซ้ำที่มีหมายเลขก่อนหน้านี้ไปด้วย เพราะจะเป็นการเดิมพันซ้ำกับหมายเลขเดิม ซึ่งไม่ได้เป็นการเพิ่มโอกาสที่นักพนันจะชนะได้เลย ฉะนั้นแล้วหากนักพนันต้องการเดิมพันเพื่อให้ได้มาซึ่งกำไร ควรจะวางเดิมพันรูปแบบให้แตกต่างกันและไม่ให้ตัวเลขซ้ำกันเป็นอันขาด

ความชำนาญอยู่ใกล้เพียงเอื้อม

นักพนันมือใหม่ที่ยังไม่มีความชำนาญพอนอกจากจะต้องศึกษาวิธีการเดิมพันและเทคนิคในการเดิมพันแล้ว ต้องรู้จักข้อควรระวังในการเดิมพันของเกมรูเล็ตออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการเดิมพันเกมรูเล็ตนั้นนักพนันไม่ควรเห็นแก่เงินรางวัลในอัตราการจ่ายที่สูง เพราะความเป็นไปได้ที่จะเดิมพันถูกนั้นคือ 1 ต่อ 37 ถึงแม้จะเป็นการลงทุนหมายเลขละ 10 บาท หากวางหมดทุกหมายเลขเท่ากับว่าใน 1 ตา นักพนันลงทุน 370 บาท หากถูก เท่ากับว่านักพนันได้ 350 บาท ขาดทุน 20 บาทซึ่งเป็นการวางเดิมพันแบบสิ้นคิด การเดิมพันที่ดีที่สุดคือการเลือกวางเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูงและความเสี่ยงต่ำ อย่างเช่น การเดิมพันสี การเดิมพันคู่ คี่และการเดิมพันสูง ต่ำ เป็นต้น

Summary
ความหลากหลายในการเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ที่มาพร้อมความสนุกสนาน
Article Name
ความหลากหลายในการเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ที่มาพร้อมความสนุกสนาน
Description
รูเล็ตนั้นมีโอกาสและความเสี่ยงเป็นไปได้มากที่จะเดิมพันเสีย เพราะวงล้อนั้นมีหมายเลขทั้งหมด 37 หมายเลขเท่ากับว่าหากเดิมพันหมายเลขนักพนันมีโอกาส 1 ใน 37 ที่จะชนะได้
Author
Publisher Name
bwthemes
Publisher Logo